แนะนำบริการ P2P บน OKEx (บทที่ 1 )

ทุกวันนี้ คริปโตเคอเรนซี่ เป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเรามากขึ้นเราสามารถซื้อคริปโตด้วยเงินบาทได้ง่ายขึ้นเพียงแค่ใช้บริการ p2p เท่านั้น หลายๆ exchange เปิดให้บริการการนำเงิน fiat currency ของแต่ละประเทศเพื่อนำไปแลกเปลี่ยนกับ คริปโตเคอเรนซี่ ได้ทันที โดยการ p2p ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนกันได้ด้วยความปลอดภัย โดยผู้ให้บริการแพลตฟอร์มนั้นสร้างเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกเพื่อให้เกิดความรวดเร็วและปลอดภัยในการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้ใช้ด้วยกัน

ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่าเราสามารถใช้บริการ p2p บนแพลตฟอร์มของ okex กันได้อย่างไร


จากรูป คือ platform ของ OKEx บบนอุปกรณ์มือถือ ซึ่งกระเป๋าใส่ทรัพย์สินนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 กระเป๋าใหญ่ๆได้แก่กระเป๋าทุนและกระเป๋า trade หากเราต้องการใช้บริการ P2P นั้นทรัพย์สินเราจำเป็นจะต้องอยู่ในกระเป๋าทุนโดยสามารถโอนไปมาระหว่างกันได้ไม่ยุ่งยาก

การเข้าใช้งาน p2p นั้นเราสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยการกดที่เมนูซื้อขายซึ่งอยู่ตรงกลางด้านล่างของแพลตฟอร์ม เมื่อเข้ามาแล้วให้เลือกสกุลเงินเป็นไทยบาทตามภาพ

หลังจากนั้นกดคำว่าซื้อหากท่านต้องการซื้อและกดคำว่าขายหากท่านต้องการขาย จากรูปตัวอย่างซื้อขายนั้นจะยกตัวอย่างการซื้อขายเหรียญ usdt ซึ่งเป็นเหรียญที่ได้รับความนิยมในบริการ p2p

แต่ก่อนที่จะเริ่มทำการซื้อขายนั้นเราก็จำเป็นจะต้องเพิ่มบัญชีธนาคารของเราเข้าไปในระบบหากเราต้องการขายเหรียญผู้ที่ซื้อเหรียญจากเรานั้นจะสามารถโอนเงินบาทเข้าบัญชีของเราโดยตรงได้ทันที ซึ่งการเพิ่มบัญชีธนาคารนั้นสามารถกดที่เมนูทางด้านซ้ายบน(เมนู 3 ขีด) และเลือกที่ตั้งค่าการชำระเงิน กดเครื่องหมายบวก(มุมขวาบน) เพื่อเพิ่มวิธีการชำระเงินเลือกเป็นแบบ bank transfer

ใส่รายละเอียดบัญชีธนาคารของท่านให้ถูกต้องหลังจากนั้นกดบันทึกเพื่อยืนยันการเพิ่มข้อมูลบัญชีธนาคารเป็นอันเสร็จสิ้นการเพิ่มข้อมูลบัญชีธนาคารเพื่อรับชำระเข้าในระบบบัญชีของท่าน.

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถซื้อขายบนบริการ p2p ได้แล้ว ส่วนขั้นตอนในการซื้อและขายนั้นท่านสามารถดูขั้นตอนได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

การขายทรัพย์สินดิจิตอลคริปโตเคอเรนซี่ (บทที่ 2 )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *